Ngắm những bức ảnh này bạn chỉ ước

Goðafoss, Iceland là một điểm đến nổi tiếng được bao phủ trong tuyết với hồ và thác nước trắng xóa tạo ra một bức tranh thiên nhiên tráng lệ, hùng vĩ mà không phải nơi nào cũng có được.

Cincinnati, Ohio, Mỹ - nơi được mệnh danh là “Paris của Mỹ” trở nên lãng mạn và thơ mộng hơn với những bông tuyết rơi dưới ánh đèn đường vàng vọt.

Arashiyama, Kyoto, Nhật Bản có những rặng tre cao chót vót và có thể bị tuyết bao phủ vào mùa đông. Bạn có thể đến đây bằng xe lửa, xe buýt, xe taxi từ Kyoto để thăm quan chùa chiền, thuê thuyền đi trên sông ngắm hoa anh đào.

 

Vik, Iceland là ngôi làng nhỏ thu hút nhiều khách du lịch hàng năm. Đến đây, bạn có nhiều cơ hội thăm quan các địa điểm với nét đặc trưng của vùng ôn đới như trượt tuyết, thăm quan sông băng, leo núi băng và trải nghiệm cưỡi ngựa, đi bộ đường dài. Một lựa chọn thú vị là đến thăm các phòng trưng bày kính và nhà máy len nổi tiếng Vikurprjon. 

Stockholm là thủ đô xinh đẹp của Thụy Điển với khí hậu đa phần ảm đạm, mưa rét và tuyết phủ đầy đường phố, biển hồ đóng băng. Khách du lịch đến Stockholm có thể đi thuyền, xuồng cao tốc, hay tàu thủy để du ngoạn trên hồ Malaren ngắm thành phố Stockholm in bóng dưới nước. Hoặc có thể đi xe buýt hai tầng hoặc xe ngựa "song mã" để đến các phố cổ, các công viên đầy hoa và thăm các bảo tàng. 

Top điểm Ngày 30/11

1 Nguyễn Văn A 8.9 điểm
2 Nguyễn Văn B 7.5 điểm
3 Nguyễn Văn C 7.3 điểm
4 Nguyễn Văn D 7.1 điểm
5 Nguyễn Văn E 7.0 điểm
6 Nguyễn Văn F 6.5 điểm
7 Nguyễn Văn G 6.0 điểm
8 Nguyễn Văn H 5.5 điểm
9 Nguyễn Văn I 5.0 điểm
10 Nguyễn Văn K 4.5 điểm

Facebook Like Box


Bản quyền 2018 © Thi thử đại học
Thiết kế bởi Aptech